logo đặt tên cho con

Canh Cá Rô Nấu Xoài

-Múc canh ra tô, rắc rau ngổ và mùi tàu thái nhỏ lên trên

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 20.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-200g xoài xanh
-300g giá
-200g cá rô
-1 ít gừng tươi
-1 ít rau ngổ, mùi tàu
-Gia vị:
-hạt nêm
-đường
-muối
-dầu ăn
Thực Hiện:
Xoài xanh gọt vỏ, rửa sạch , thái lát mỏng 0.5cm .Giá nhặt bỏ rễ , rửa sạch, để ráo. Gừng gọt vỏ, rửa sạch thái sợi nhỏ.
-Cá rô rửa sạch, hấp chín với gừng, chờ cho cá nguội, gỡ lấy phần nạc cá để riêng
-Nấu sôi 850ml nước với xương cá rô trong 15 phút, nêm vào 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê hạt nêm, 3 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê dầu ăn. Sau đó lược bỏ xương cá, cho tiếp xoài thái lát giá, nạc cá vào nấu sôi thêm 1 phút nữa, tắt bếp
Mách bạn :
Khi mua xoài, bạn nê chọn loại xoài cát xanh, gọt vỏ có màu hơi vàng, món ăn sẽ ngon hơn. Không nên chọn qả xanh non hay xoài tượng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố