logo đặt tên cho con

Tôm Tẩm Mật Ong

Ướp tôm vào hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, mật ong, hành, tỏi, ớt, nước cốt chanh, dầu ăn trong 15 phút. Nướng chín.

Nguyên liệu:
- 8 con tôm sú loại vừa.
- 1/2 quả chanh vắt lấy nước.
- 1 thìa cafe mật ong.
- 1 quả ớt sừng băm.
- 1/3 thìa cafe hành tỏi băm.
- Vài lá xà lách tím.
- 1 quả cà chua.
- Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, dầu ăn.
Thực hiện:
- Tôm sú để vỏ, cắt bớt phần đầu nhọn và chân ở đầu
- Ướp tôm vào hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, mật ong, hành, tỏi, ớt, nước cốt chanh, dầu ăn trong 15 phút. Nướng chín.
- Cắt xà lách thành sợi, trải đều lên mép đĩa.
- Cắt cà chua thành từng khoanh mỏng, sắp lên 1/3 đĩa còn lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố