logo đặt tên cho con

Lẩu Giấy

- Bạn có thể mua bột cá Nhật: 60.000 đồng/100g, rượu sake: 89.000 đồng/chai, tương Nhật: 128.000 đồng/chai tại Tokyo Shop, 15A8 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM, ĐT:(08) 3822 7632. Tại nhà hàng Shabu Sushi có bán giấy làm lẩu giá 20.000 đồng/ miếng.
Nguyên Liệu
- 80g cải thảo
- 30g tần ô
- 25g nấm kim châm
- 2 tai nấm đông cô
- 10g nấm cua
- 3 khoanh cà-rốt
- 3 miếng đậu phụ
- 15g boa-rô
- 2 con tôm
- 2 con sò điệp
- 2 con mực
4 con nghêu
- 3 miếng chả xoắn
- 3 thìa súp nước chấm ponzu
- Nước lẩu: 500ml nước, 1 thìa cà-phê bột cá Nhật, 1 thìa cà-phê muối, 1 thìa cà-phê tương Nhật, 1 thìa cà-phê rượu sake.
Thực Hiện:
- Xếp rau củ và hải sản lên giấy đã tạo cuộn hình phễu thành nồi lẫu đặt sẵn trên bếp.
- Sau đó đun sôi nước lẫu đã hòa tan với gia vị rồi trút lên.
- Dùng nóng với nước chấm ponzu.

Các vị thuốc
Món Bánh
Món Bún
Món Canh
Món Cháo
Món Chay
Món Chè
Món Chiên
Món Cơm
Món Cuốn
Món Gỏi
Món Hầm
Món Hấp
Món Khai Vị
Món Kho
Món Lẩu
Món Luộc
Món Nướng
Món Rán
Món Thập Cẩm
Món Xào
Sinh Tố