logo đặt tên cho con

Trứng Hấp Măng

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 3 quả trứng gà.
- 100gr măng tây.
- 1/2 củ cà rốt.
- 50 gr nấm rơm.
- 50gr thịt cua.
- Bột nêm, tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn.
- 5 lá bắp cải tím.
Thực hiện:
- Luộc măng thật kỹ, vắt ráo, thái nhuyễn.
- Tước xơ măng tây, cắt khúc vừa ăn.
- Gọt vỏ cà rốt, thái hạt lựu.
- Rửa sạch nấm rơm, thái hạt lựu.
- Đánh tan trứng gà.
- Cho măng vàng, măng tây, cà rốt, nấm rơm, thịt cua vào, nêm gia vị vừa ăn.
- Xếp lá bắp cải tím ra đĩa, cho trứng hấp măng lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố