logo đặt tên cho con

Mực Cuộn

Rưới sốt lên mực, thái miếng vừa ăn, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 2 con mực ống.
- 100gr cá thát lát.
- 100gr tôm.
- 1/2 quả ớt Đà Lạt.
- 1/2 quả dưa chuột.
- 100gr bí ngòi.
- Tương ớt, dầu ăn.
- 1/2 bát nước dùng.
- Hạt nêm, tỏi băm.
Thực hiện:
- Bỏ vỏ, đầu và chỉ đen của tôm.
- Mực thái miếng lớn.
- Xay tôm, trộn với cá thát lát, bí ngòi thái hạt lựu, nêm hạt nêm.
- Cho nhân lên mực, cuộn lại, dùng tăm giữ chặt, hấp chín.
- Nước sốt: đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho ớt Đà Lạt, dưa chuột thái hạt lựu, cho nước dùng vào, đun sôi, nêm tương ớt, hạt nêm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố