logo đặt tên cho con

Cháo nghêu sa tế

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 2 bát cháo trắng.
- 12 con nghêu loại to.
- 1 thìa cà phê sa tế.
- 1 củ hành tím.
- 1 cây hành lá.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa cà phê nước mắm.
- 1/2 thìa cà phê đường.
- 1/2 thìa cà phê tỏi xay, tiêu.
Thực hiện:
- Dùng dao tách đôi vỏ nghêu, bỏ bớt 1 bên vỏ thừa.
- Thái khoanh hành tím, thái nhuyễn hành lá.
- Phi tỏi với dầu ăn.
- Thêm sa tế.
- Cho nghêu vào đảo nhanh tay đến khi hơi săn lại.
- Cho cháo vào, đun sôi.
- Nêm bột nêm, nước mắm và đường cho vừa ăn.
- Cho các khoanh hành tím vào đảo đều.
- Múc cháo ra tô, rắc hành lá và tiêu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố