logo đặt tên cho con

Bún Gạo Nấu Thanh Cua

- Bạn có thể thêm tôm khô để nước dùng đậm đà hơn.

Giá: 37.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 4 vắt bún gạo
- 100g thanh cua
- 100g nấm
- 25g hành lá
- Nước dùng gà
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 1/4 thìa cà-phê muối
- 1/4 thìa cà-phê tiêu.
Thực Hiện:
- Thanh cua thái khúc 1,5cm. Nấm rửa sạch.
- Nấu sôi nước dùng gà, nêm gia vị. cho nấm vào nấu khoảng 3 phút, cho thanh cua vào nấu sôi lại, tắt bếp.
- Bún gạo ngâm nước cho mềm, cho vào tô, chế nước dùng, thêm tiêu, hành.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố