logo đặt tên cho con

Bánh Kem Sữa Mật Ong

Khi nào dùng cho bánh ra đĩa, trang trí thêm lát cam cho đẹp, rắc mứt dâu và mật ong lên trên. Món này dùng tráng miệng, ăn lạnh mới ngon.

Nguyên liệu:
- 300ml kem sữa tươi hoặc 300ml sữa tươi
- 1 thìa cà phê bột rau câu
- 50g đường cát trắng
- 50g dâu tươi
- 50ml mật ong
- 1 lát cam sành để trang trí
Thực hiện:
- Cho kem sữa tươi, đường cát trắng vào nồi, dánh tan đường. Cho tiếp bột rau câu vào, khuấy đến khi hỗn hợp tan đều.
- Bắc nồi kem sữa lên bếp, đun sôi với lửa vừa
- Thỉnh thoảng vớt bọt đề nước được trong và mịn
- Khi hỗn hợp kem sữa tan đều, nhấc xuống cho vào khuôn tròn, để nguội cho vào tủ lạnh.
- Rửa sạch dâu tươi, cắt đôi, ướp với 25ml mật ong, để khoảng 30phút cho hỗn hợp dâu và mật ong thấm đều.
- Cho dâu đã ướp lên bếp, sên với lửa nhỏ liu riu đến khi hỗn hợp keo sánh lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố