logo đặt tên cho con

Táo Sốt Caramel

-khi dùng, rưới sốt caramel lên

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá : 20.000 VND/ 4 phần bánh
Nguyên Liệu:
-2 quả táo
-1 khúc vỏ quế dài khỏng 5 cm
-1 thìa súp rượu trắng
-4 thìa súp đường
-1 thìa cà phê muối
-1 miếng chanh tươi
-1/2 ống vani
-2/3 bát nước
Thực hiện:
-Táo rửa sạch, thái lát dày thắng tan 2 thìa súp đường với 1/3 bát nước, cho quế, va-ni, rượu trắng, táo vào nấu trên lửa nhỏ đến khi tao1 và quế vừa chín mềm
-tiếp tực thắng 2 thìa súp đường với 1/3 bát nước tạo thành caramel. Khi caramel có màu nâu vàng, tắt bếp, vắt nước cốt chanh vào khuấy đều, cho hỗn hợp táo ra đĩa,
Mách bạn:
-Để táo không bị thâm đen, sau khi thái lát, bạn ngâm vào nước pha ít nước cốt chanh hoặc muối khoảng 2 phút
-Sau đó vớt táo ra để ráo nước trước khi chế biến thành món ăn


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố