logo đặt tên cho con

Bánh Ướt Nhân Tôm

- Trang trí với rau mùi. Dùng kèm với nước sốt.

Giá: 58.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1/2kg bánh ướt
- 300g tôm sú bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi.
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà-phê tiêu xay
- Rau mùi
- Nước sốt: 1 thìa súp nước tương, 1/2 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà-phê đường, 1 thìa súp tương ớt.
Thực Hiện
- Tôm ướp với hạt nêm, tiêu.
- Hòa tan nguyên liệu làm nước sốt.
- Bóc lớp bánh ướt, trải trên mặt phẳng, cho tôm vào cuốn, cho vào xửng, hấp chín.
Thưởng thức:
Trang trí với rau mùi. Dùng kèm với nước sốt.
Bí quyết:
Khi hấp bạn cho chút dầu ăn để bánh cuốn không dính nồi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố