logo đặt tên cho con

Cam Lạnh

Hòa nước ép cam với rượi mùi, cho lên mặt cam, giữ lạnh ít nhất 3 giờ để hổn hợp ngấm đều.

Nguyên liệu:
-1 thìa cafe vỏ cam thái sợi.
-1/2 tách nước lọc
-1/2 tách đường
-2 quả cam mỹ, bóc vỏ, bỏ phần lỗi chính giữa.
-1 tách nước cốt cam ép.
-1/4 tách rượi mùi.
Thực hiện:
-Cho vỏ cam vào bát nhỏ, thêm chút nước sôi, để khoảng 3-4 phút, vớt ra để ráo.
-Hòa tan đường, cho vào chảo đun sôi. Cho vỏ cam vào nấu đến khi có màu hơi vàng.
-Cắt 2 quả cam mỹ thành từng lát mỏng, cho vào bát lớn. Rắc một ít vỏ cam thái sợi nhỏ, cho vào chút nước đường vừa thắng.
-Hòa nước ép cam với rượi mùi, cho lên mặt cam, giữ lạnh ít nhất 3 giờ để hổn hợp ngấm đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố