logo đặt tên cho con

Nước Ép Cam Mật Ong

Cho nước cam mật ong ra ly, rắc một ít vỏ cam thái nhuyễn lên trên, cắm ống hút, trang trí thêm lát cam cho đẹp. Dùng lạnh rất tuyệt.

Nguyên liệu:
- 2 quả cam
- 30ml mật ong
- Một ít vỏ cam thái nhuyễn
- Đá viên tinh khiết
Thực hiện:
- Rửa sạch 1 quả cam, gọt hết phần vỏ, cắt đôi lấy phần hạt, cho vào máy ép trái cây ép lấy nước
- Tiếp đến, lấy quả cam khác cắt một khoanh mỏng để trang trí, phần cam còn lại lột bỏ lớp vỏ lụa bên ngoài, tách rời từng múi cam ra, bỏ hạt. Cắt cam thành hạt lựu lớn
- Cho nước cam, mật ong, cam cắt hạt lựu, đá viên vào bình lắc, lắc đều tay.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố