Đu đủ tẩm mật ong

Dùng lạnh.

Nguyên liệu:
- 1 quả đu đủ vàng chín.
- 100ml mật ong.
- 1 quả chanh.
Thực hiện:
- Đu đủ rửa sạch vỏ bên ngoài, tráng lại dưới vòi nước đang chảy cho sạch nhựa, bổ đôi, bỏ hạt.
- Dùng thìa múc trái cây múc thành từng viên tròn, cho ra đĩa.
- Rưới mật ong lên đu đủ, cho vào ngăn mát tủ lạnh.
- Khi dùng, vắt 1-2 lát chanh tươi lên.
- Trang trí vỏ chanh thái sợi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố