logo đặt tên cho con

Sâm bí đao quất, trân châu

Dùng ngay, không để lâu đá tan nước sẽ nhạt, mất ngon.

Nguyên liệu:
- 10g trân châu.
- 150ml sâm bí đao, 1 quả quất, 1/2 bát đá viên.
Thực hiện:
- Trân châu cho vào luộc chín, mềm. Quất vắt lấy nước cốt, bỏ hạt. Cho trân châu vào ly.
- Hòa đều sâm bí đao với nước quất. Nếm thử, xem vị chua ngọt đã hài hòa chưa, thêm quất, đường vào cho vừa.
- Rót nước sâm bí đao đã pha vào, thêm đá viên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố