Kem sữa chua hương dâu

Múc kem ra ly trang trí với chocolate, vài lát dâu tây và lá bạc hà.

Nguyên liệu:
- 4 hũ sữa chua vinamilk có đường.
- 250ml kem tươi.
- 300g dâu các loại đông lạnh (việt quất blueberry, phúc bồn tử raspberry, dâu tây).
- 200g đường, chocolate và lá bạc hà để trang trí.
Thực hiện:
- Dâu các loại rã đông, cho đường vào nấu 15 phút đến khi chín mềm, để nguội, xay nhuyễn.
- Đánh kem nổi đặc, cho thêm sữa chua vinamlik có đường, dâu xay nhuyễn vào, trộn đều, cho vào máy làm kem, quay 20 phút cho đặc lại, đổ vào hộp nhựa, cho vào tủ đông.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố