Kem Kiwi

Múc kem ra đĩa, trang trí vài lát kiwi, dâu tây, lá bạc hà.

Nguyên liệu:
- 6 quả kiwi xanh.
- 1 quả chanh vắt lấy nước, vỏ bào nhỏ.
- 200g đường, 200ml nước.
- Kiwi, dâu tây, lá bạc hà để trang trí.
Thực hiện:
- Cho đường và nước vào nồi, nấu tan trong 10 phút, để nguội, giữa lạnh. Kiwi gọt vỏ, thái miếng nhỏ cho vào máy xay sinh tố, thêm nước đường, nước cốt chanh, xay nhuyễn. Cho vỏ chanh vào trộn đều.
- Đổ hỗn hợp kiwi vào máy làm kem, quay 20 phút, cho vào hộp, giữ lạnh trong ngăn đông.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố