logo đặt tên cho con

Nước ép mướp đắng, kiwi

Cho ra ly, thả đá viên vào.

Nguyên liệu:
- 1 quả mướp đắng(150g).
- 2 quả kiwi(150g).
- 1.5 thìa súp đường cát trắng.
- 1.5 bát đá viên.
Thực hiện:
- Mướp đắng rửa sạch, bỏ ruột, phần thịt thái nhỏ. Kiwi gọt vỏ, thái nhỏ.
- Hòa tan đường với 3 thìa súp nước, đun sôi đến khi hơi đặc.
- Cho mướp đắng và kiwi vào máy ép lấy nước cốt.
- Hòa tan nước ép mướp đắng, kiwi với 100ml nước lọc và nước đường, khuấy đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413