logo đặt tên cho con

Trứng Xào Gan Bò Và Rau Hẹ

Để khử mùi tanh của gan bò nên rửa sạch máu trong gan bò.

Nguyên liệu:
( Phần 2 người ăn)
- 2 trứng gà
- 200g gan bò
- Nửa bó hẹ
- 1 trái ớt chuông đỏ
- 5g nấm mèo
- 1 muỗng canh xì dầu và tương đỏ
- Một ít rượu trắng
Cách làm:
1.Trứng gà đánh đều, chiên thành 4 miếng mỏng rồi cắt thành những miếng nhỏ.
2.Gan bò thái miếng dày 5cm, rửa sạch máu rồi nêm rượu trắng và xì dầu vào ướp sơ.
3.Nấm mèo ngâm nước cho mềm, cắt bỏ cuống, cắt miếng rộng 3cm; ớt chuông đỏ cắt nhỏ; rau hẹ cắt khúc dài 3cm.
4.Bắc nồi lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào, sau đó cho gan heo, nấm mèo, ớt chuông và rau hẹ vào xào chín. Cuối cùng cho trứng gà đã cắt miếng nhỏ vào xào nhanh và nêm xì dầu, tương đỏ vào


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413