logo đặt tên cho con

Trứng Xào Nghêu

Đợi sau khi nghêu há miệng thì cho trứng gà vào, xào nhanh.

Nguyên liệu:
(Phần 1 người ăn)
- 2 trứng gà
- 200g nghêu
- 1ít bơ, rượu nho, muối, tiêu và hành lá
Cách làm:
1.Tách trứng gà vào tô, đánh đều, nghêu rửa sạch ngâm nước cho nghêu nhả cát, hành xắt nhỏ.
2.Bắc nồi lên bếp, cho bơ vào rồi cho rượu nho và nghêu vào nấu đến khi nghêu há miệng thì cho trứng gà đã đánh vào, trộn sơ, sau đó nêm muối và tiêu rồi đậy nắp nấu thêm một lát.
3.Đợi đến khi trứng gà vừa chín thì rắc hành vào là được, trứng gà vừa chín món ăn sẽ tươi đẹp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố