logo đặt tên cho con

Tề Thái Xào Chua Ngọt

Món này ăn thơm ngon, lạ miệng, vừa chua, vừa ngọt, mềm ngon.

Nguyên liệu:
- 500g tề thái sợi vàng
- 50g măng tre
- Giấm thơm, đường trắng, tương, bột ngọt, dầu ăn (mỗi thứ 5g)
Cách làm:
1. Cắt bỏ rễ tề thái, rửa sạch, cắt khúc; cắt măng thành miếng. Cho dầu vào chảo, đợi nóng, cho rau, măng vào xào sơ, cho tiếp tương, giấm thơm, đường vào chảo nấu khoảng 10 phút rồi nêm bột ngọt vào, bắt chảo xuống; món ăn nguội, bày ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413