logo đặt tên cho con

Đậu Sốt Cà

Dọn đậu ra đĩa, rưới nước sốt cà lên trên, dùng nóng với cơm.

Nguyên Liệu:
- 300gr đậu que.
- 300gr đậu Hà Lan.
- 50gr đậu trắng.
- 2 quả cà chua.
- 100gr sò điệp.
- 2 củ hành tím, cắt hạt lựu.
- 2 thìa súp tương cà.
- Bột nêm, đường, tiêu.
Thực Hiện:
- Tước bỏ xơ đậu Hà Lan, đậu que, trụng sơ với nước nóng.
- Luộc chín đậu trắng, bóc vỏ.
- Rửa sạch cà chua, bổ đôi, bỏ hạt, thái hạt lựu.
- Đun nóng dầu, cho hành tím vào xào. Cho sò điệp, tương cà vào xào nhanh tay.
- Cuối cùng, nêm bột nêm, đường vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413