Bò Bó Củi

Chấm với nước sốt.

Nguyên Liệu:
- 150g phi lê bò thái thành que củi vừa ăn, ướp 1 thìa dầu hào, 1 thìa súp dầu ăn, 1 thìa súp tỏi xay, 1 thìa súp hành xay, 1 thìa cà phê tiêu.
- 200g cải bẹ xanh.
- 1 củ cà rốt, khế. chuối, dưa leo, hành lá
- 1 bát nước dùng.
- 2 thìa cà phê bột năng.
- 1 thìa súp dầu hào.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp tương ớt.
Thực Hiện:
- Rửa cải bẹ xanh, cắt lấy lá.
- Cà rốt bào vỏ, thái thành sợi dài khoảng 4-5cm.
- Khế, chuối thái thành sợi (khi thái chuối bạn nên ngâm vào nước muối để không bị thâm đen).
- Dưa leo bỏ ruột, thái sợi.
- Hành lá trụng nước sôi.
- Đun nóng dầu, cho bò vào, xào nhanh rồi trút ra.
- Đun nước sôi, nêm gia vị, cho bột năng vào tạo nước sốt.
- Dùng hành lá buộc lá cải, cà rốt, khế, dưa leo, chuối và thịt bò thành bó củi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố