logo đặt tên cho con

Tôm xào sen

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 200g tôm sú lớn.
- 150g hạt sen tươi.
- 1 củ sen.
- 50g cà rốt thái khoanh.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê đường.
- 1 thìa cà phê mupối, tỏi băm, hành lá.
Thực hiện:
- Rửa tôm, bóc vỏ, bỏ đầu và chỉ đen trên lưng.
- Ướp với tiêu.
- Củ sen gọt bỏ vỏ, thái khoanh mỏng vừa ăn.
- Luộc mềm hạt sen, vớt ra, để ráo.
- Đun dầu ăn, phi tỏi.
- Cho củ sen và cà rốt vào, xào trên lửa lớn 3 phút.
- Nêm muối và đường.
- Cho tiếp tôm và hạt sen vào, xào thêm 2 phút, tắt bếp.
- Trang trí với hành lá chẻ sợi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413