logo đặt tên cho con

Cá Ngừ Satế

Dọn cá ra đĩa, dùng nóng kèm với xà lách.

Nguyên liệu:
- 150gr cá ngừ.
- 100gr ớt Đà Lạt xanh.
- 1/4 quả dứa.
- 2 thìa súp sa tế.
- Gia vị: 1 thìa súp bột nêm, 1/2 thìa nước mắm,
cây xà lách, 1 thìa súp tỏi băm, 2 củ sả, 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Cá ngừ cắt miếng vuông vừa ăn, ướp gia vị.
- Dứa cắt miếng vuông vừa ăn.
- Ớt Đà Lạt cắt miếng tam giác.
- Bào mỏng sả.
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi và sả, cho cá vào xào, cho tiếp ớt Đà Lạt, dứa vào xào đều tay.
- Cuối cùng, cho sa tế vào đảo khoảng 10 phút, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố