Rau Củ Xào Mắm

Món này dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 100gr cà rốt.
- 100gr dưa chuột.
- 2 quả cà chua.
- 100gr thịt nạc thăn.
- 1/2 củ hành tây.
- Rau răm.
- Bột nêm, dầu ăn.
- 1 thìa súp mắm ruốc Huế.
- 1 thìa súp hành, tỏi băm.
Thực hiện:
- Thái sợi hành tây, cà rốt, dưa chuột.
- Bỏ hạt 1 quả cà chua, băm nhuyễn.
- Thái múi 1 quả cà chua.
- Đun nóng dầu, phi thơm chút tỏi, hành, cho cà chua băm vào xào.
- Cho mắm ruốc vào đun 3 phút, để nguội, lược lấy nước.
- Đun nóng dầu, cho tỏi, hành tây, cà rốt, dưa chuột, cà chua, mắm, thịt thái miếng, bột nêm vào xào, rắc rau răm thái nhỏ.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố