logo đặt tên cho con

Thit Ếch Xào Ớt Sa Tế

- Để tăng độ thơm khi ướp thịt ếch hãy thêm sả và gừng băm.

Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
- 1/2 kg ếch
- 1 cây sả
- 5 quả ớt khô
- 2 thìa cà-phê ớt sa tế
- 1/2 củ hành tây
- 1/2 thìa cà-phê ớt bột
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- Dầu ăn
- Rau mùi tây
Thực Hiện
- Ếch chặt miếng vừa ăn. Hành tây thái múi cau. Sả thái sợi nhỏ đem rán giòn.
- Thịt ếch ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm cho thấm.
- Phi thơm ớt bột, cho thịt ếch vào đảo săn lại, cho hành tây, ớt khô, ớt sa tế nêm hạt nêm và đường. Sau cùng cho sả vào, xóc lên, tắt lửa.
Thưởng thức: trang trí với rau mùi tây.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố