logo đặt tên cho con

Thịt Lợn Xào Lăn

- Thịt lợn xào sẽ chín mềm nếu bạn đảo thật nhanh trên lửa lớn.

- Ớt Đà Lạt sẽ bớt nồng nấu bạn bỏ hạt, ngâm với nước pha chút muối.
Nguyên Liệu:
- 300g thăn lợn
- 1 quả ớt Đà Lạt đỏ
- 1 củ hành tây
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
1/3 thìa cà-phê tiêu
- 1 thìa cà-phê vừng
- 1/2 thìa cà-phê tỏi băm
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Thăn lợn rửa sạch, thái hạt lựu, ướp với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, tiêu khoảng 15 phút cho thấm.
- Hành tây bóc bỏ vỏ, thái hạt lựu.
- Ớt Đà Lạt lạng bỏ phần hạt, thái hạt lựu.
- Bắt chảo nóng, đổ dầu ăn vào đun sôi, cho tỏi vào phi thơm. Kế đến, cho thịt lợn vào xào chín, sau đó cho ớt Đà Lạt và hành tây vào đảo đều trong 3 phút, nêm 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, nước mắm. Đảo đến khi dậy mùi thơm, cho hạt vừng vào đảo rồi tắt lửa.
- Cho món ăn ra bát, trang trí với rau mùi. Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413