logo đặt tên cho con

Cua Lột Rang Muối

Món này dùng lạnh kèm muối tiêu.

Chọn cua lột không nên quá mềm, còn đầy đủ càng và que cho đẹp mắt.
Nguyên Liệu;
- 1 con cua lột to.
- 2 quả dưa leo.
- 70gr cải bó xôi.
- 1/2 bát nước dùng.
- 1/4 bát bột chiên.
- 1/6 thìa cà phê muối.
- 1/4 thìa cà phê đường.
Thực Hiện:
- Xay nhuyễn 1 quả dưa leo và cải, lọc lấy nước. Đun nước dùng, cho nước dưa leo và cải vào, nấu sôi. Nêm đường và muối, ướp lạnh.
- Thái quả dưa còn lại thành 4 lát hình chữ nhật, mỏng.
- Hòa tan bột chiên với ít nước cho sệt, lăn cua qua bột, chiên vàng.
- Dùng giấy thấm hút hết dầu trên cua.
- Cho nước súp ướp lạnh vào đĩa sâu lòng, xếp dưa leo và cua vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố