Tôm Rang Muối Ớt

Dọn ra đĩa, trang trí rau xà lách và ớt chuông thái lát.

Nguyên liệu:
- 300gr tôm đất.
- Muối.
- 1 quả ớt đỏ.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- Dầu ăn, xà lách, ớt chuông vàng.
Thực hiện:
- Tôm cắt bỏ bớt đầu và chân, rửa sạch, để ráo. Giã nát ớt, trộn đều với 1 thìa cà phê muối.
- Dầu nóng, phi tỏi, cho tôm vào đảo nhanh. Khi tôm chuyển sang màu đỏ, rắc muối ớt, đảo đều, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố