Trứng Nướng Cá Hồi Xông Khói

Không nên nướng cá hồi xông khói bằng lửa bếp, vì như thế ăn sẽ không.

Nguyên liệu:
(Phần 1 người ăn)
- 2 trứng gà
- 30g cá hồi xông khói
- 1 nhúm rong biển
- 1 ít bơ, hành lá, muối và tiêu
Cách làm:
- Để trứng gà không dính khay thì việc đầu tiên phải làm cho nóng khay, thoa 1 ít bơ vào khay rồi rắc lên 1 ít muối và tiêu, cá hồi xông khói cắt hạt lựu 1 cm.
- Tách trứng gà cho vào khay, rồi cho vào lò nướng 5 phút, đợi khi lòng trắng trứng kết đông lại thì lấy ra cho cá hồi xông khói và rong biển vào, cho vào lò nướng 1 phút nữa, sau đó rắc hành vào, theo sở thích của mỗi người, có thể cho vào 1 ít nước tương, rượu và giấm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố