logo đặt tên cho con

Trứng Nướng Tiêu Xanh

Muốn giữ măng có màu sắc xanh tươi khi nấu thì phải ngâm măng vào nước muối.

Nguyên liệu:
(Phần 1 người ăn)
- 1 trứng gà
- 5 cây măng tây
- 1 ít bơ, muối và tiêu
Cách làm:
Măng tây nhúng qua nước muối cho măng giữ được màu sắc xanh tươi rồi cắt khúc dài 4-5cm.
2.Cho bơ vào khay nướng rồi xếp những khúc măng vào, Sau đó tách trứng gà vào, cố gắng để riêng lòng đỏ qua 1 bên khay và không làm bể lòng đỏ.
3.Cho muối, tiêu xanh vào, kế đến cho vào lò nướng, nướng 4 phút thì lấy ra và trang trí cho món ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413