logo đặt tên cho con

Bánh Trứng gà Kiểu Tây Ban Nha

Khi nướng, nhớ để lửa nhỏ sẽ có hương vị rất đặc biệt.

Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
- 4 trứng gà
- 3 củ khoai tây
- 50g jambon
- Nửa củ hành tây
- 2 muỗng canh bột pho mát
- 1 ít dầu xà lách.
Cách làm:
1.Tách trứng gà vào tô, đánh đều, khoai tây luộc chín rồi xắt miếng tròn dày 3cm, jambon cắt nhỏ, hành tây thái mỏng.
2.Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào rồi cho hành tây, jambon, khoai tây vào xào sơ.
3.Trộn bột pho mát vào trong trứng gà, nêm muối, tiêu vào, sau đó cho hành tây, jambon và khoai tây đã xào vào trong hỗn hợp trứng gà.
4.Cuối cùng bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào rồi cho hỗn hợp trứng vào, để lửa nhỏ nướng 10 phút. Sau khi nướng vàng 1 mặt ta tiếp tục trở mặt kia và nướng chín là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố