Sườn Sốt Me

Dọn sườn ra đĩa lớn, dùng kèm muối tiêu chanh.

Nguyên liệu:
-500g sườn non.
-1 củ gừng tươi.
-1/3 tách rượi gạo.
-2 thìa đường nâu, 1 thìa nước cốt me, 1 thìa tiêu sọ xay nhuyễn.
-1 thìa tỏi băm.
-Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, dầu ăn.
Thực hiện:
-Rửa sạch sườn, để ráo, chặt thành miếng vừa ăn.
Gừng gọt vỏ, băm nhuyễn.
-Ướp sườn với tỏi, gừng, giấm, rượi gạo, nước me, tiêu sọ, hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon. Cho vào tủ lạnh giữ qua đêm.
-Lấy sườn ra để ráo nước sốt, cho lên vỉ nướng vàng đều. Thỉnh thoảng, rưới nước sốt lên từng miếng sườn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố