logo đặt tên cho con

Ếch Muối Ớt Nướng Vỉ

Thịt ếch nướng dùng nóng, chấm với muối ớt chanh.

Nguyên liệu:
- 1kg thịt ếch
- Ớt chuông đỏ, vàng, xanh mỗi thứ 1 quả
- 2 thìa cà phê muối
- 5 quả ớt hiểm
- 2 thìa cà phê tỏi
- 1 thìa cà phê đường
- 1 thìa súp dầu ăn
Cách làm:
Cho muối, ớt, tỏi, bột nêm, đường vào cối, giã thật nhuyễn để hỗn hợp ướp hòa lẫn vào nhau, lấy ra bát lớn. Ếch rửa sạch, để ráo nước. Cho thịt ếch vào muối ớt, ướp khoảng 30 phút để ngấm gia vị. Thái khoang dày các loại ớt chuông, lấy bỏ ruột. Quạt than hồng, cho thịt ếch và ớt chuông lên vỉ nướng vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố