logo đặt tên cho con

Cua Nướng Nồi Đất

Món này dùng nóng với muối tiêu chanh pha sả băm.

Nguyên liệu:
- 1kg cua
- 1/2kg muối hột
- 2 nhánh sả tươi
- 1 quả ớt tươi
- 1/4 quả chanh tươi, một thìa cà phê muối dùng để chấm kèm.
- 1 chiếc nồi đất.
Cách làm:
Cua chọn loại tươi, cầm nặng tay để thịt chắc. Ớt thái khoanh tròn vừa ăn. Lột bỏ lớp ngoài của sả, thái lát mỏng. Cho cua vào nồi đất, cho sả, ớt muối vào nồi. Thêm muối hột lên trên để phủ kín mặt cua. Cho nồi cua lên bếp, nướng dưới lửa than hồng. Băm nhuyễn vài lát sả, hòa cùng với nước cốt chanh, muối cho vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413