logo đặt tên cho con

Tôm Nướng Sả

Dọn tôm ra đĩa. Món này dùng nóng với muối tiêu chanh hoặc sả rất ngon.

Nguyên liệu:
- 10 con tôm sú lớn
- 200gr thịt ba chỉ
- 10 cây sả tươi
- 1 thìa súp sả bằm
- 2 thìa súp bột nêm
- Muối tiêu chanh
- Dầu ăn
Thực hiện:
- Rửa sạch tôm, cắt bớt râu, bóc bỏ vỏ, giữ lại đuôi, chẻ dọc lưng tôm, lấy bỏ phần chỉ đen.
- Rửa thịt ba chỉ, luộc chín thái miếng mỏng dài.
- Ướp tôm với sả bằm, dầu ăn, bột nêm. Dùng thịt ba chỉ bọc vào phần giữa con tôm.
- Chẻ dọc khoảng 2/3 cây sả, cho tôm vào giữa kẹp chặt, đặt lên vỉ nướng vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố