logo đặt tên cho con

Sườn Nướng Mật Ong

Dọn sườn ra đĩa, món này dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 300g sườn cốt-lết
- 1/2 quả dứa(thơm)
- 1 thìa súp tương ớt
- 1 thìa súp mật ong
- 1 thìa cà phê tỏi xay
- 1 thìa cà phê hành xay
- 2 thìa bột nêm
- Dầu ăn nước tương
Thực hiện:
- Gọt sạch vỏ dứa, cắt bỏ mắt, thái khoanh dày vừa ăn.
- Rửa sạch sườn, để ráo nước, ướp sườn với tương ớt, mật ong, bột nêm, tỏi, hành, nước tương, dầu ăn, để khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.
- Sau đó, cho sườn vào lò, nướng vàng đều hai mặt.
- Cho dứa vào nước sườn nướng, nướng dứa vừa vàng mặt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố