logo đặt tên cho con

Ớt Nhồi Thịt Tôm Nướng

Dọn ớt ra đĩa, dùng nóng có thể chấm kèm nước tương

Nguyên liệu:
- 300g tôm nôn
- 10quả ớt sừng lớn, đỏ, vàng, lấy bỏ hạt
- Vài cọng đầu hành
- 1 thìa cà-phê tỏi băm
- 2 thìa cà-phê đường
- 1 thìa súp ớt sa tế
- Hạt nêm, dầu ăn
Thực hiện:- Quết tôm với đầu hành, tỏi băm thật nhuyễn
- Tiếp đến nhồi hỗn hợp tôm vào ớt sừng, ướp với sa tế, dầu ăn, hạt nêm, dường, để khoảng 15 phút cho ớt ngấm đều gia vị
- Quạt than hồng xếp ớt nhồi lên vỉ, nướng chón vàng đều gia vị
- Để giảm dộ cay của món ăn, trước khi nhồi, bạn có thể trụng sơ qua nước sôi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413