logo đặt tên cho con

Dồi Nướng

Dùng với rau thơm, mắm tôm

Nguyên liệu:
- 200 thịt xay
- 10g tiêu xanh
- 300g ruột già
- 200g gan, tim, cật
- Một ít rau tía tô, diếp cá
- Bột nêm, mắm tôm
- 1 củ gừng nhỏ
- Chút rượu trắng
Thực hiện:
- Lộn ruột già, làm sạch, rửa với rượu và gừng giã nhuyễn
- Rửa tim, gan, cật, thái nhuyễn. Nhặt, rửa rau tía tô, diếp cá, thái nhuyễn
- Trộn thịt xay, gan tim, cật, tiêu xanh, nêm bột nêm, cho lá tía tô và diếp cá vào
- Cho hỗn hợp vào ruột cột lại, dùng tâm đâm nhẹ, hấp vừa chín. Sau đó, nướng dồi chín vàng, cắt khoanh vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413