logo đặt tên cho con

Cá Dìa Nướng Rau Mùi

Dọn cá ra dĩa, trang trí rau răm, dùng nóng với sốt chanh dây.

Nguyên liệu:
- 1 con cá dìa (khoảng 700gr).
- 1 thìa cà phê bột nghệ.
- Muối, đường, hạt nêm.
- Tương ớt, rau răm, hành tím.
- 1 quả chanh dây, rau mùi (ngò rí).
Thực Hiện:
- Rửa sạch rau mùi, thái nhuyễn.
- Làm sạch cá dĩa, bỏ ruột, rửa sơ qua nước muối, để thật ráo.
- Ướp cá với rau mùi, bột nghệ, tương ớt, hành tím băm nhuyễn để khoảng
20 phút.
- Cho cá lên vỉ, nướng chín đều.
- Cắt chanh dây, vắt lấy nước cốt, cho đường vào đun sôi lên cho đến khi sốt sánh lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413