Cừu Nướng Xiên

Xếp thịt xiên ra đĩa, rưới đều nước sốt lên trên. Dùng kèm với bánh mì hay bánh bột nướng.

Nguyên Liệu:
- 200gr thịt cừu.
- Một củ hành tây.
- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng (mỗi loại 1/2 quả).
- 8 quả cà chua bi.
- 1/2 thìa cà phê bột nêm.
- 1/3 thìa cà phê lá thơm, tiêu.
- Nước sốt: 2 thìa súp sữa chua, 1 thìa cà phê nước cốt chanh, 1/2 thìa muối, 1/2 thìa cà phê đường, tiêu, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Thịt cừu, hành tây, ớt chuông thái miếng vuông vừa ăn.
- Ướp thịt cừu với tiêu, bột nêm, lá thơm chừng 15 phút.
- Dùng que xiên thịt cừu xen kẽ ớt chuông, hành tây, cà chua. Nướng trên lửa than đến khi thịt vừa chín tới.
- Làm nước sốt: trộn đều sữa chua, nuớc cốt chanh, nêm đường, muối tiêu. Sốt có vị chua ngọt và độ mặn vừa phải.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố