logo đặt tên cho con

Bò Nướng Trộn Ớt Chuông

Trộn đều khi ăn. Dọn kèm với nước tương và tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 300gr phi lê bò.
- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ 1/2 quả.
- 6 quả cà chua bi.
- 50gr cải xanh non.
- 50gr phô mai sợi.
- 2 thìa súp dầu ô-liu.
- 1 thìa súp giấm đen.
- 2 thìa cà phê bột nêm, đường, tiêu.
Thực Hiện:
- Ướp thịt bò với dầu ô-liu, giấm, đường và tiêu trong 15 phút.
- Ớt chuông thái sợi bản to.
- Bổ đôi cà chua bi.
- Cải xanh non tách lấy lá.
- Xếp thịt bò lên vỉ, nướng vừa chín tái. Ớt chuông và cà chua bi cũng nướng sơ qua.
- Thái thịt bò thành miếng vừa ăn, trộn đều với ớt chuông. Cho thịt bò vào đĩa, xếp cà chua bi và cải xung quanh.
- Rắc phô mai sợi lên mặt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413