logo đặt tên cho con

Mực Nướng Kiểu Thái

Dùng nóng, chấm với muối tiêu chanh.

Nguyên Liệu:
- 350gr mực.
- 100gr bí non.
- 1 quả dưa leo.
- 3 cọng hành lá.
- 2 quả ớt hiểm.
- 1 thìa súp sả xay.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 chén giấm.
- 3 thìa cà phê đường, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Mực thái miếng to, ướp với nước mắm, dầu ăn, sả, tỏi trong 10 phút.
- Nướng mực chín vàng đều.
- Nướng bí non vừa chín tới.
- Dưa leo thái lát, ngâm với giấm, đường làm đồ chua.
- Dọn mực cùng dưa leo chua, bí non và ớt hiểm cắt khoanh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố