logo đặt tên cho con

Mực Nướng Gấc

Cắt mực thành miếng vừa ăn, dùng kèm tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 2 con mực.
- 1 thìa súp gấc, bỏ hạt.
- 1 thìa bột nêm.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa súp tỏi xay.
- 1 thìa súp tương ớt.
Thực Hiện:
- Làm sạch mực, lột bỏ lớp da bên ngoài, khứa vảy rồng.
- Ướp mực với gấc, bột nêm, đường, dầu ăn, tỏi xay. Để khoảng 20 phút cho mực ngấm đều gia vị.
- Quạt than hồng, cho mực đã ướp lên vỉ nướng. Khi nướng nhớ quét dầu ăn để mực không bị khô.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413