logo đặt tên cho con

Chả Đùm Nướng

Dùng kèm với tương ớt, bánh phồng tôm.

Nguyên Liệu:
- 150gr thịt bò phi-lê.
- 1 thìa súp hành, tỏi xay.
- 2 lọn bún tàu.
- 50gr mỡ lợn.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 100gr củ năng.
- 100gr mỡ chài.
Thực Hiện:
- Xay nhuyễn thịt bò.
- Ngâm bún tàu vừa mềm, cắt nhỏ.
- Luộc chín mỡ lợn, cắt hạt lựu.
- Gọt vỏ củ năng, thái nhỏ, vắt khô nước.
- Trộn thịt bò xay, mỡ lợn, hành, tỏi, bún tàu, củ năng, bột nêm, tiêu.
- Lót mỡ chài vào bát, cho nhân vào giữa gói lại, hấp vừa chín.
- Sau đó, cho lên bếp than nướng vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413