logo đặt tên cho con

Ếch Nướng Giấy Bạc

Khi dùng, cắt và mở lớp giấy bạc. Dùng kèm muối tiêu chanh.

Nguyên Liệu:
- 300gr thịt đùi ếch.
- 100gr đậu bắp.
- 100gr cà tím.
- 50gr đậu đũa.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 2 thìa súp tương ớt.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa cà phê đường.
- 1/2 thìa cà phê sa tế tôm.
- 1 miếng giấy bạc vuông, muối, chanh.
Thực Hiện:
- Làm sạch ếch, chặt khúc vừa ăn. Thái khúc đậu bắp và đậu đũa.
- Gọt vỏ cà tím, thái khúc, ngâm với nước muối loãng để tránh thâm đen.
- Cho ếch, đậu đũa, đậu bắp, cà tím vào tô. Thêm tỏi xay, bột nêm, đường, tương ớt và sa tế tôm vào, trộn đều.
- Trải miếng giấy bạc ra bàn, cho ếch và rau củ vào. Gấp mép giấy bạc, bọc kín phần ếch, nướng trong lò cho đến khi chín đều và dậy mùi thơm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413