logo đặt tên cho con

Tôm Sốt Bơ Chanh

Dọn khoai tây, tôm và rau củ nướng ra đĩa.

Nguyên Liệu:
- 500gr tôm sú.
- 1 quả chanh.
- 150gr bơ.
- 100ml rượu vang trắng.
- 50gr kem sữa.
- 200gr khoai tây.
- 50gr bông cải xanh.
- 1/2 quả ớt chuông vàng.
- 1/2 quả cà tím, muối, tiêu.
Thực Hiện:
- Tôm làm sạch, chẻ sạch sống lưng, bỏ chỉ đen.
- Nướng tôm, bông cải xanh, cà tím, ớt chuông vàng.
- Khoai tây nghiền nhuyễn, trộn với bơ và kem sữa cho mịn.
- Sốt: cho rượu vang trắng và bơ vào chảo nóng, trộn đều, nêm muối, tiêu. Thêm nước chanh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413