Bò nướng ớt khô

Dùng kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 200g phi lê bò.
- 7 quả ớt khô thái khúc.
- 1 thìa cà phê ớt bột.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1 thìa súp bột nêm.
Thực hiện:
- Rửa sạch thịt bò, thái miếng vuông vừa ăn.
- Ướp với ớt bột, bột nêm và 1/2 thìa súp dầu ăn.
- Để khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.
- Sau đó, nhóm lò than, xiên xen kẽ thịt bò và ớt khô vào que.
- 1 miếng thịt xen 1 khúc ớt, cứ như vậy cho đến hết thịt và ớt.
- Nướng xiên thịt và ớt trên lò than.
- Tùy ý thích, bạn có thể nướng thịt bòtái hoặc chín.
- Trong lúc nướng, thỉnh thoảng, bạn nên dùng phần dầu còn lại quét lên xâu thịt.
- Như thế, món thịt nướng của bạn không khô.
- Bày ra đĩa trang trí thêm rau củ.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố