Khoai tây nướng sốt kem

Dùng nóng với bánh mì và muối tiêu chanh.

Nguyên liệu:
- 300gr khoai tây nhỏ.
- 3 thìa súp kem tươi.
- 100gr thịt jambon.
- 1/2 bát sữa tươi.
- 2 thìa súp bơ mặn.
- 1 thìa cà phê hành tím xay.
- Bột nêm rau mùi tây.
Thực hiện:
- Rửa sạch khoai tây, đừng gọt vỏ.
- Bọc khoai tây vào giấy bạc, cho vào 1/3 thìa cà phê bơ, nướng trên lửa vừa cho chín mềm.
- Nước sốt thịt jambon: Thái nhỏ thịt jambon.
- Đun 1 thìa súp bơ, phi hành tím.
- Rót sữa tươi vào, đun trên lửa liu riu.
- Cho kem tươi và thịt jambon vào.
- Nêm 2 thìa cà phê bột nêm.
- Khứa dấu chéo trên giấy bạc, bóp nhẹ để phần khoai hé ra.
- Dọn khoai tây và nước sốt thịt jambon ra đĩa.
- Trang trí rau mùi tây.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố