logo đặt tên cho con

Bò nướng chua

Dùng kèm với phần sốt me còn lại.

Nguyên liệu:
- 150gr phi lê bò.
- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ 100gr.
- 1/2 bát nước.
- Que xiên.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp ớt và tỏi xay.
Thực hiện:
- Rửa thịt bò để ráo nước thái bạn rộng, độ dài vừa ăn.
- Sốt me: Đun sôi me với 1/2 bát nước, nêm bột nêm, đường và ớt, tỏi xay, để nguội.
- Ướp thịt bò với 1/2 lượng nước me vừa chế biến.
- Cắt ớt chuông thành hình que.
- Trải miếng thịt bò ra rồi đặt ớt xanh, đỏ, vàng vào giữa miếng thịt bò, cuộn lại.
- Sau đó, dùng que xiên qua.
- Đem nướng các xiên thịt bò.
- Khi nướng, đừng quên thường xuyên phết dầu ăn lên để miếng thịt bò không bị khô.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413